Giới thiệu

Giới thiệu

Hoằng Thái là công ty đại diện tại Việt Nam của công ty Sen Hong Enterprise Co., Ltd (có trụ sở chính tại Đài Loan), là một công ty hàng đầu trong việc cung cấp các loại ván ép bạch dương EPA TSCA – CARB P2 sản xuất tại Trung Quốc.

Hiện nay chúng tôi có bốn xưởng sản xuất ván ép tại Trung Quốc mang tên Linyi Yisheng Wood Industry Co., Ltd; Linyi Hengsheng Wood Industry Co., Ltd; Linyi Shunxin Wood Co., Ltd; Fei County Zhongyuan Wood Co., Ltd và một xưởng sản xuất ván ép thường tại Việt Nam.

Với trên 15 năm xây dựng và phát triển, công ty Sen Hong Enterprise Co., Ltd đã tạo dựng được thương hiệu và uy tín trên thị trường ván ép Việt Nam và quốc tế. Chúng tôi tự hào là nhà cung cấp Ván ép EPA TSCA – CARB P2 lớn nhất tại Việt Nam. Sản phẩm ván ép của chúng tôi có đầy đủ chứng nhận và đạt tiêu chuẩn FSC. Sản phẩm của công ty chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng tốt, giá cả cạnh tranh. Công ty chúng tôi đã và đang là nhà cung cấp hàng đầu cho các công ty sản xuất đồ gỗ nội thất xuất khẩu qua các thị trường Mỹ, Anh, Pháp, Nhật, Hàn Quốc, Trung Quốc… tại 2 tỉnh thành Đồng Nai và Bình Dương.

Chi tiết sản phẩm:

– Quy cách ván: 3mm ~ 25mm * 1220mm * 1400mm ~ 2440mm

– Ruột ván: 100% gỗ bạch dương (poplar)

– Veneer dán mặt: gỗ bạch dương (poplar), nhân tạo (engineered), birch, thông (pine)

– Keo: EPA TSCA TITILE VI – CARB P2 (Có chứng nhận EPA TSCA TITLE VI – CARB P2 đạt chuẩn quốc tế)

Hình thức kinh doanh: Xuất khẩu trực tiếp từ Trung Quốc và bán lẻ tại Việt Nam.

Công ty TNHH MTV Hoằng Thái “Luôn đồng hành cùng với sự phát triển của Quý khách hàng”.

Trân trọng kính chào!

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi, công ty chúng tôi hân hạnh phục vụ các bạn 24/7

img0919 868 960 – 0979 868 960


right-img
Hotline: 0919868960 - 0979868960